ประเทศจีน เต็นท์จัดงานแต่งงาน ผู้ผลิต
ติดต่อเรา

ชื่อผู้ติดต่อ : Austin Lin

หมายเลขโทรศัพท์ : +86-18820845576

WhatsApp : +8618820845576

Free call
SUPER TENT

ผู้ผลิตเต็นท์พิเศษ

สร้างพื้นที่ที่สวยงามและทิ้งความทรงจำที่น่าจดจำ

  • SUPER TENT
รายละเอียดบริษัท:
ตลาดหลัก: ทั่วโลก
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต, ผู้ส่งออก
แบรนด์: เต็นท์ซุปเปอร์ ไม่มีพนักงาน: 100~150
ยอดขายประจำปี: 10000000-15000000 ปีที่ก่อตั้ง: 2007
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 70% - 80%
ทัวร์โรงงาน > ควบคุมคุณภาพ >
แนะนำ

โรงงานของเรามีประสบการณ์ผู้ผลิตและส่งออกผลิตภัณฑ์กลางแจ้งพักผ่อนและตั้งแคมป์ ด้วยประสบการณ์มากกว่าสิบปีในอุตสาหกรรมนี้เราได้ส่งออกผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงไปยังลูกค้าในยุโรปตะวันตกอเมริกาเหนือและเอเชียแล้ว ด้วยความสามารถในการผลิตขนาดใหญ่เราจึงมีความเชี่ยวชาญในการออกแบบและพัฒนาที่พักพิง DIY แบบพกพา ผลิตภัณฑ์หลักของเราในปัจจุบัน ได้แก่ เต็นท์ปาร์ตี้เต็นท์กระโจมเต็นท์เต็นท์ผู้ลี้ภัยเต็นท์ทหารเรือนกระจกที่จอดรถและหลังคาแบบพกพา สินค้าเหล่านี้มีให้เลือกหลายขนาด ได้แก่ 3 x 3 ม. 3 x 4 ม. 3 x 6 ม. 3 x 9 ม. 4 x 4 ม. 4 x 6 ม. 4 x 8 ม. 4 x 10 ม. 6 x 6 ม. 6 x 8 ม. 6 x 12 ม. 7 x 15 ม. 9 x 18 ม. และ 10 x 20 ม. เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาเราได้ขยายโรงงานของเราซึ่งปัจจุบันครอบคลุมพื้นที่ 15,000 ตารางเมตร ด้วยโรงงานและอุปกรณ์ที่ทันสมัยขั้นตอนการผลิตหลักทั้งหมดเช่นการเชื่อมท่อการตัดและการบำบัดการชุบสังกะสีการเคลือบสีฝุ่นการทำ Jointer และการเย็บผ้าใบกันน้ำ / ฝาครอบจะเสร็จสมบูรณ์ภายใน บริษัท หากคุณสนใจในผลิตภัณฑ์ของเราโปรดติดต่อเราเพื่อขอรายละเอียดเพิ่มเติม เรารอคอยที่จะสร้างความสัมพันธ์ทางธุรกิจกับคุณในอนาคตอันใกล้นี้

ประวัติ

SUPBR TENT เป็น บริษัท ที่มีประสบการณ์ 19 ปีในการออกแบบโครงสร้างการผลิตและการขายพร้อมบริการครบวงจรพร้อมอุปกรณ์เสริมที่เกี่ยวข้องทั้งหมด เราใช้อุปกรณ์และวัสดุคุณภาพสูงสำหรับการผลิตและลูกค้าทั้งหมดและมีโปรแกรมการบำรุงรักษาขั้นสูงและทีมสนับสนุนที่ยอดเยี่ยมเพื่อให้งานของคุณประสบความสำเร็จ ไม่ว่า บริษัท หรืองานของคุณจะใหญ่แค่ไหนคุณรับประกันได้ว่าพนักงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญในทุกๆด้านตั้งแต่การให้คำปรึกษาการเสนอราคาการออกแบบการผลิตจนถึงการจัดส่งและบริการติดตั้งขั้นสุดท้าย เราสามารถจัดหาโครงสร้างที่ใช้งานได้ทุกชนิดแบบสั่งทำพิเศษเช่นกัน

บริการ

1. ทีม QC อย่างเคร่งครัดให้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพดี
2. บริการหลังการขายหลังการขายที่น่าพอใจ
3. ตอบกลับภายใน 24 ชั่วโมง
4. เรานำเสนอกระเป๋าตามการออกแบบของลูกค้าหรือตัวอย่าง
5. คำสั่งซื้อ OEM / ODM ยินดีต้อนรับอย่างอบอุ่น
6. ขนาดต่างๆสีขึ้นอยู่กับความต้องการของลูกค้า
7. คุณภาพสูงด้วยราคาที่แข่งขัน

ทีมงานของเรา

เรามีทีมงานด้านเทคนิคที่มีประสบการณ์ซึ่งคอยควบคุมคุณภาพของผลิตภัณฑ์อย่างเคร่งครัดโดยมุ่งเน้นที่ประสบการณ์การใช้งานของแต่ละผลิตภัณฑ์เพื่อให้มั่นใจในคุณภาพของผลิตภัณฑ์ ในขณะเดียวกันทีมวิจัยและพัฒนาของเรามีความกังวลเกี่ยวกับการปฏิรูปเทคโนโลยีการผลิตอย่างต่อเนื่องและความต้องการของตลาดที่เปลี่ยนแปลงไปเพื่อให้ก้าวหน้าไปตามกาลเวลาและสร้างสรรค์แนวคิดการออกแบบของตนเอง

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ